Khác Vấn đề về tuyển sinh liên thông cao đẳng hình ảnh năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi rusichau, 14/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  8,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978456345
 5. Địa chỉ:

  phước long a - quận 9 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/1/19, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. rusichau

  rusichau New Member

  Tham gia:
  8/9/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $974.54
  Hôm nay ban giải thích giải đáp tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn xin được gửi thông báo đến những bạn thí sinh về những chi tiết thông tin về tuyển sinh liên thông cao đẳng hình ảnh sài gòn trong năm 2019 cụ thể qua bài viết sau để cho những bạn thí sinh có thể nắm rõ kiến thức khi có yêu cầu đăng ký theo học

  1. nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang thiếu hụt

  Xã hội phát triển, nhu cầu thăm khám bệnh hiện nay cũng càng tăng cao bắt buộc đòi hỏi về cả hình thức lẫn chất lượng đều phải chuẩn xác tuyệt đối. Chính bởi vậy, các kỹ thuật viên hình ảnh Y học được coi là một trong các cánh tay đắc lực giúp những bác sĩ có thể đưa ra được những tiên hoán, chẩn đoán về bệnh chính xác nhờ vào những kết quả hình ảnh được tiến hành khi người bệnh tiến hành thăm khám.

  [​IMG]

  các kỹ thuật viên hình ảnh Y học https://truongcaodangduocsaigon.net/trung-cap-ky-thuat-hinh-anh là người có thể ứng dụng các công nghệ hiện đại hay chính là những thiết bị hình ảnh y khoa giúp đưa ra được những hình ảnh bên trong cơ thể một cách chuẩn xác nhất. Tuy vậy nhưng hiện nay trong hệ thống Y tế nước ta số lượng cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế được cấp phép và đủ trình độ để vận hành các thiết bị hình ảnh Y khoa còn rất hạn chế.

  Đây chính là cơ hội cho các sinh viên Trung cấp nghề Sức khỏe có thể thử mình với một môi trường mới có cơ hội thực hiện làm đầy triển vọng. đặc biệt là trong thời kì chuẩn hóa cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo chuyên khoa Y tế tối thiểu phải đạt trình độ Cao đẳng đang đến gần, thì đây lại càng là một hướng đi đầy tiềm năng dành cho người học Trung cấp Y dược muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

  2. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

  Là trường dạy học nghề Ydược uy tin chất lượng với gần 10 năm hình thành và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trung tâm đáng tin cậy đối với thí sinh có nguyện vọng được theo học ngành Y Dược.

  việc chỉ tiêu dạy học nguồn nhân lực nghề Kỹ thuật hình ảnh Y học chuẩn hóa khả năng Cao đẳng, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net đã tiến hành tuyển sinh những khóa học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với các thông tin cụ thể.

  căn cứ đó, điều kiện đăng kí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học yêu cầu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp những chuyên môn thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ tuyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa… ngoài ra thí sinh phải đáp ứng các nhất thiết về sức khỏe đồng thời không vi phạm pháp luật cũng như các tiền án, tiền sự.

  Sau khi đáp ứng được các điều kiện về đăng kí học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học thì thí sinh sẽ được tham gia kì thi tuyển đầu vào tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019. các môn thi sẽ bao gồm: Môn toán, môn Văn phòng nghề và môn chuyên môn.

  Nếu vượt qua kì thi tuyển đầu vào thì thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên nghề Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

  3. thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

  liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tiến hành đào tạo với mức thời gian là 20 tháng. Trong thời gian này sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại ban giám hiệu nhà trường sẽ được đào tao toàn diện và tổng hợp về những máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ Khả năng vận hành tận dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở y tế điều trị bệnh ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do nghề kỹ thuật hình ảnh Y học là chuyên khoa đặc thù liên quan đến tận dụng những loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hoặc chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

  Ngoài ra nhiều khung thời giờ dạy học ngoài giờ hành chính như những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay 2 hiện nay cuối tuần tức thứ 7&CN, đảm bảo sinh viên vừa có thể dựa học nâng cao khả năng cũng như chi phí trị bằng cấp, vừa có thể thực hiện công việc Hiện giờ trong giờ hành chính tại cơ quan.

  4. thời gian tiếp nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

  Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết ban giám hiệu nhà trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ vào những ngày trong tuần và bắt đầu từ hiện nay 1-1-2019.

  Ngay từ bây giờ thí sinh có yêu cầu căn cứ học có thể hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể:

  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
  các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra họ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh cần tiến hành gửi về cơ sở ban giám hiệu nhà trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng hai hình thức là qua đường bưu điện hay có thể nộp đứng tiếp tại ban giám hiệu nhà trường dựa trung tâm quận 9 - tphcm.

Chia sẻ trang này