Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chính xác nhất

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi hongtham, 20/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/1/19, 0 Trả lời, 120 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  18/10/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $201,318,508.83
  Bên cạnh điều kiện tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 thì thời gian học trong bao lâu cũng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 chính xác nhất

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, năm 2019 Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy với các chuyên ngành như:
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông, có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.
  Vẫn giữ nguyên quy chế tuyển sinh, các thí sinh sau khi trúng tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm sẽ có thời gian đào tạo trong 3 năm theo đúng quy chế tuyển sinh của Nhà trường đề ra. Trong quãng thời gian học chuyên ngành Xét nghiệm tại trường, sinh viên sẽ được các thầy cô truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành dưới hình thức học lý thuyết trên lớp và thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo về các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp…. Ở trong kỳ học cuối sinh viên còn được đi thực tập tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế để có thể hiểu rõ hơn về công việc của người Kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như cần trang bị thêm cho mình những kiến thức kỹ năng thực tế để chuẩn bị ra trường, đáp ứng nhu cầu của xã hội.


  Nhờ chương trình đào tạo chuẩn, thời gian học phù hợp nên thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đánh giá là khá cân đối, hợp lý và đảm bảo trình độ ở bậc Cao đẳng chính quy. Vì thế để nắm bắt cơ hội này các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

  Để theo học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 tại
  cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.vn/ thì ngay bây giờ các bạn có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo mẫu sau:
  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động thương binh và xã hội
  01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước)
  Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019)
  04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận
  Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Chia sẻ trang này