Học phí Hệ Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi hongtham, 31/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  31/1/19, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  18/10/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $201,318,439.83
  Mức học phí Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội – Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019 thay đổi như thế nào khi học phí của nhiều trường đào tạo cùng chuyên ngành tăng cao.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng tphcm năm 2019

  Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chia sẻ, hiện nay nguồn nhân lực của ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang rất khan hiếm về nguồn nhân lực. Đây chính là nguyên nhân vì sao số lượng sinh viên sau khi học Cao đẳng Dược,
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Liên thông Cao đẳng Dược,… sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm. Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể làm các công việc như Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

  Trước nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu trầm trọng như hiện nay cũng như mong muốn được học tập, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo
  Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, đây cũng là điều kiện mà Nhà Trường áp dụng đối với các ngành khác bao gồm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà không cần phải lo ngại về điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

  [​IMG]

  Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

  Ngoài việc đáp ứng điều kiện thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội –
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ với đầy đủ các giấy tờ sau nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược của Nhà Trường:
  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
  Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng
  Giấy khai sinh: 01 bản sao
  4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh
  2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận
  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng
  Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Dược năm 2019 mà Cao đẳng y dược Sài Gòn áp dụng được đánh giá là phù hợp với chương trình và chất lượng đào tạo mà Nhà Trường đang áp dụng. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có đầy đủ, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với chương trình đào tạo theo mô hình bệnh viện - trường học đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Chia sẻ trang này