Khác Hellp ! Nên đi du học Hàn Quốc hay học nghề thẩm mỹ?

Thảo luận trong 'Dạy nghề, sửa chữa' bắt đầu bởi GoldenBridge, 12/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909857968
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/1/19, 3 Trả lời, 134 Đọc
 1. GoldenBridge

  GoldenBridge Member

  Tham gia:
  9/1/19
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,554.27
  Hellp ! Em có người chị bên hàn quốc, chị em bảo học hết năm nay xong thì đi du học bên đó, nhưng em lại k muốn đi du học, chỉ muốn học 1 nghề gì đó rùi làm ở việt nam thôi, em định đi hoc phun xam thẩm mỹ rùi làm tại tp.hcm luôn. theo mọi người em nên đi theo hướng nào, Nên đi du học Hàn Quốc hay học nghề thẩm mỹ? năm nay em đang học lớp 12 tại Bến tre.
  Last edited: 23/2/19
 2. hangvevietnam

  hangvevietnam Member

  Tham gia:
  12/4/18
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $186,984.45
  Chào em, thường thì gia đình nào có điều kiện thì điều muốn con mình đi du học cả, nhưng chị thấy mình nên làm gì điều gì mình thích thì hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, nếu em muốn làm nghề chăm sóc sắc đẹp, thì em cứ làm như mình thích đi, học phun xăm ra đi làm chị thấy cũng được lắm, giờ việc nam mình nhu cầu làm đẹp rất nhiều, phun xăm cũng là 1 nghề cũng đang rất hót hiện nay. nhưng nếu em học nghề này thì nên vào sài gòn mà học, vì tại tp.hcm họ có nhiều trung tâm chuyên đào tạo hơn và dạy bài bản hơn là em học ở quê, hiện có một trường dạy nghề thẩm mỹ tên là SAHO Beauty Academy đang rất có tiến tại việt nam, hiện trung tâm đang ở quận 3 tp.hcm, em có thể lên đó đăng ký học một khóa phun xăm, hoặc học thêm khóa spa, chăm sóc da nữa thì càn tốt, em có thể xem chi tiết khóa học tại đây http://bit.ly/HocPhunXam hoặc gọi cho bên tư vấn học viên theo số Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng.
  chị chúc em sớm thành công
  Last edited: 23/2/19
 3. tpstaman2019

  tpstaman2019 New Member

  Tham gia:
  11/4/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $183.28
  binh ruou sam 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.
 4. tpstaman2019

  tpstaman2019 New Member

  Tham gia:
  11/4/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $183.28
  Bình thủy tinh ngâm rượu 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Chia sẻ trang này