Bong88 đưa tin: Nhật Bản thử nghiệm radar mới để cảnh báo sớm hơn về những trận mưa lớn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi minhhang3495, 15/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0912295584
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/1/20, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. minhhang3495

  minhhang3495 New Member

  Tham gia:
  23/12/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $833.81
  Radar, được lắp đặt vào năm 2018, tại Đại học Saitama, phía bắc Tokyo, để ước tính lượng hơi nước trong không khí nhằm đưa ra dự báo tốt hơn. Giám đốc Phòng thí nghiệm Viễn thám thuộc Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quốc gia, Katsuhiro Nakagawa, cho biết hệ thống mới này sẽ góp phần trợ giúp quý giá cho Ban tổ chức Tokyo 2020.

  Xem thêm: Soi kèo bóng đá

  Giám đốc Nakagawa chia sẻ với France-Presse rằng Thế vận hội diễn ra vào thời điểm mùa hè với lượng mưa lớn. Ban tổ chức tin rằng công nghệ tiên tiến sẽ có thể cung cấp dữ liệu hữu ích để đảm bảo an toàn cho công tác tổ chức các sự kiện ngoài trời.

  [​IMG]
  Minsk 2019 ra mắt tem lưu niệm để kỷ niệm Đại hội thể thao châu Âu (Ảnh: insidethegames)


  Minsk 2019 ra mắt tem lưu niệm để kỷ niệm Đại hội thể thao châu Âu

  Belarus đã phát hành một loạt tem bưu chính đặc biệt để kỷ niệm Đại hội thể thao châu Âu sẽ diễn ra tại Minsk vào cuối năm nay. Một buổi lễ đặc biệt đã được tổ chức tại Tòa thị chính Minsk để ra mắt loại tem này. Được thiết kế bởi nghệ sĩ Marina Vitkovskaya, có in biểu tượng, biểu trưng và tượng hình thể hiện loại thể thao khác nhau trong chương trình Đại hội, dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến 30 tháng 6.

  Giám đốc điều hành Minsk 2019, George Katulin, cho biết, bộ tem không chỉ là công cụ thanh toán bưu chính mà còn góp phần quảng cáo cho sự kiện thể thao đa môn. Những con tem này sẽ nhanh chóng được đến với các phần còn lại của châu Âu báo hiệu sự khởi đầu tốt đẹp của sự kiện thể thao lớn nhất ở Minsk vào tháng Sáu.

  Tham dự sự kiện này có Thứ trưởng Bộ Thể thao và Du lịch của Belarus Alexander Baraulya và Thứ trưởng Bộ Truyền thông và Tin học Dmitry Shedko

  Linh vật của Đại hội thể thao châu Âu, cáo Lesik cũng có mặt tại sự kiện. Các con tem có giá cả phải chăng cho bất kỳ ai muốn lưu giữ kỷ niệm về Đại hội thể thao châu Âu lần thứ 2. Mỗi con tem có số lượng phát hành 120.000 bản

Chia sẻ trang này